Cho thuê pano quảng cáo ngoài trời

Cho thuê pano quảng cáo ngoài trời

Author:
Price:

Đọc thêm

✍️ Bảng quảng cáo là phương tiện truyền tải thông tin về dịch vụ và sản phẩm của mọi danh nghiệp chế biến, sản xuất đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất và dễ lôi cuốn khách hàng chú ý.

🚀 CHO THUÊ PANO QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI


Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo như: quảng cáo trực tuyến internet, tờ rơi, báo chí, truyền hình… song có một hình thức được ưa chuộng nhất thời gian gần đây là sử dụng bang quang cao ngoai troi.

Quảng cáo Đất Phương Nam là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc.

🚀 QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI 


Ưu điểm bảng quảng cáo ngoài trời- Truyền tải nội dung, thông điệp một cách rõ ràng, thiết thực và ấn tượng
- Vị trí quảng cáo đặc biệt, thuận tiện quảng cáo thu hút người xem tự nhiên
- Được kết cấu lắp đặt bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu,và khung được làm bằng chất liệu bền.
- Thiết kế và trình bày ấn tượng, sáng tạo, hình ảnh lớn truyền tải thông điệp rõ ràng
Bảng quảng cáo ngoài trời áp dụng cho lĩnh vực nào ?
Quang cao ngoai troi được áp dụng cho các công trình xây dựng , các công ty quảng bá sản phẩm mới…


Chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều bảng quảng cáo về thông tin cho thuê nhà, thuê văn phòng hay là quảng cáo điện thoại, laptop, nước giải khát, thời trang…


🚀 Tác dụng của bảng quảng cáo ngoài trời là gì ?

Cuộc sống hiện đại, con người luôn bận rộn và không ai có thời gian để ở nhà xem tivi, vì thế loại hình quảng cáo này đã và đang được triển khai rộng khắp từ các ngóc ngách và nó trở thành công cụ marketing có tính trưng bày và hiệu quả cao.

🚀 Xu hướng bây giờ quý doanh nghiệp hay chọn bảng quảng cáo điện tử LEDChi phí thuê và thiết kế bảng quảng cáo như thế nào ? So với các hình thức quảng cáo khác. Hình thức trên có chi phí vô cùng hợp lý vì nó vận dụng sự sáng tạo nghệ thuật, nội dung hình ảnh linh hoạt phối hợp cùng nhiều hiệu ứng đẹp. Có sức truyền tải cao và gây ấn tương mạnh cho người qua đường.

Hơn nữa, chỉ cần bó chi phí 1 lần là doanh nghiệp đã có thể sở hữu những mẫu quảng cáo chất lượng.  Được thiết kế đặc trưng riêng với sự độc đáo khác lạ.

Công ty Đất Phương Nam chúng tôi với đội ngũ thiết kế sáng tạo và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm nhiều năm thi công các bang quang cao ngoài trời trên khắp các tỉnh thành, sẽ là địa chỉ uy tín nhất khi quý doanh nghiep có nhu cầu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quý doanh nghiệp trong việc xin giấy phép thuê vị trí quảng cáo. Tư vấn lên ý tưởng và lựa chọn khung quảng cáo.. sao cho hợp lý nhất.

CTY TNHH DV TK & QUẢNG CÁO ĐẤT PHƯƠNG NAM
Hotline: 0973 201223 - (08)629 679 31
https://quangcaodatphuongnam.com

0 Reviews

icon zalo